1
Bạn cần hỗ trợ?
Mất ngủ ở người trung niên: Triệu chứng, nguyên nhân và giải pháp

Mất ngủ ở người trung niên là một trong những vấn đề sức khỏe được quan tâm đặc biệt. Mất ngủ kéo dài nếu không có biện pháp điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều hệ lụy, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Uống Panadol có mất ngủ không? Ai không nên dùng thuốc này?

Uống Panadol có gây mất ngủ không là thắc mắc, lo ngại của nhiều người khi sử dụng loại thuốc này. Cần lưu ý gì khi uống Panadol để không ảnh hưởng tới sức khỏe?


Đắng miệng là gì? Nguyên nhân, điều trị và lưu ý

Đắng miệng là hiện tượng thường gặp khi chúng ta uống đồ uống đắng như cà phê đen hay rau diếp xoăn. Tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài bất kể đang không ăn gì hay uống gì thì đây lại là dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý về sức khỏe.

Nên mua dòng ghế massage nào?

Nên mua ghế Massage loại nào tốt là câu hỏi của rất nhiều người băn khoăn mỗi khi tìm mua sản phẩm này bởi trên thị trường có rất rất nhiều sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau. Bản thân mình cũng từng mua phải sản phẩm kém chất lượng, chỉ sử dụng được một thời gian đã bắt đầu có vấn đề.


Đau hạ sườn phải là dấu hiệu của bệnh gì?

Đau hạ sườn phải không phải là tình trạng hiếm gặp mà chúng ta đều cảm nhận được như sau khi ăn, ấn vào thấy đau. Vậy hiện tượng này liên quan đến bệnh lý gì và nguyên nhân nào gây nên các cơn đau?

Hội chứng thắt lưng hông: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Hội chứng thắt lưng hông có ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt và gây ra biến chứng khó lường nếu không chữa trị kịp thời. Vậy, hội chứng thắt lưng hông là bệnh gì, triệu chứng ra sao và cách chữa như thế nào? Hãy tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!