1
Bạn cần hỗ trợ?

SỨ MỆNH: Trần Sơn cam kết mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng, dịch vụ tốt nhất bằng tất cả trách nhiệm, trái tim và tình yêu đối với khách hàng.

TẦM NHÌN: Phấn đấu vươn lên thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ghế massage, đủ sức cạnh tranh với tất cả các đơn vị cùng lĩnh vực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Phát triển vững bền, chất lượng hàng đầu, dịch vụ chuyên nghiệp, hướng tới khách hàng, sáng tạo để thành công.

CAM KẾT CHUNG:

  • Shop chỉ bán hàng nội địa Nhật Bản 100% chuyển từ Nhật về
  • Không bán hàng kém chất lượng, hàng dựng, hàng lỗi, hàng nhái
  • Không bán hàng Trung Quốc chất lượng kém trà trộn cùng
  • Cam kết sản phẩm chất lượng, tính năng vượt trội, chạy bền bỉ
  • Giá tương ứng với tình trạng và chất lượng của từng sản phẩm
  • Ghế đã được Bộ y tế Nhật Bản kiểm nghiệm cấp phép lưu hành
  • Hình ảnh đăng trên website và gửi khách là hình ảnh thật ko copy
  • Cam kết dịch vụ sau bán hàng, bảo hành, bảo trì chu đáo toàn quốc
  • Shop bán đúng giá trên website, quý khách mua hàng vui lòng ko mặc cả

 

Ghế massage toàn thân là dụng cụ thư giãn và chăm sóc sức khỏe được nhiều người yêu thích và ngày càng trở nên phổ biến trong các hộ gia đình. Tuy nhiên chất lượng các sản phẩm bán trong nước chưa thực sự tốt đáp ứng được các yêu cầu chăm sóc sức khoẻ vậy nên nhiều khách hàng tìm đến GHẾ NHẬT TRẦN SƠN mua ghế massage nội địa Nhật Bản. Các sản phẩm ghế massage nội địa Nhật chất lượng rất cao từ máy móc, main mạch, da ghế cho đến lập trình, thiết kế đem đến cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo, đáp ứng tốt yêu cầu trị liệu và đã được bộ y tế Nhật Bản kiểm nghiệm cấp phép lưu hành. Đặc biệt tuổi thọ của ghế massage nội địa Nhật rất cao trung bình từ trên 20 năm vẫn chạy ổn định mà hiếm khi bị lỗi vặt, nổ hay bong tróc da. Chính vì vậy mà những giá trị khách hàng nhận được từ sản phẩm bao giờ cũng cao hơn rất nhiều số tiền đầu tư ra.

     Trần Sơn chuyên sỉ, lẻ các loại ghế massage nội địa Nhật Made in Japan chất lượng cao. Hàng chính hãng: Panasonic, Sanyo, National, Fujiiryoki, Family inada, Thrive... hàng mới 100% và hàng dùng lướt được tuyển chọn kỹ càng bên Nhật Bản tình trạng từ 90 đến 99%

     Suốt 10 năm qua, chúng tôi đã cung cấp cho hàng ngàn khách hàng cá nhân trên cả nước, giúp cho rất nhiều người bệnh thoát khỏi cơn đau lưng, vai gáy và các vấn đề về sức khoẻ. Trần Sơn cam kết giúp khách hàng chọn lựa được những sản phẩm phù hợp, có chất lượng vượt bậc với giá thành hợp lý và được bảo hành chu đáo nhất.

Giá trên Website là giá bán đồng nhất tại các cơ sở Trần Sơn, hàng chuẩn chỉ chất lượng zin đẹp, bảo hành, bảo trì chu đáo toàn quốc, tặng kèm biến áp và miễn phí vận chuyển. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ Quý khách mua hàng vui lòng không mặc cả.  Xin cảm ơn!

Trân trọng! VÌ SỨC KHOẺ VÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN! - Chuyên gia ghế massage: TRẦN SƠN.