1
Bạn cần hỗ trợ?

Máy sưởi gốm tạo ẩm Sharp

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hãng sản xuất: Sharp
Xuất xứ: Nhật Bản
Điện áp hoạt động: 100V -  50/60Hz
Cân nặng: 10kg
Bảo hành: 6 tháng
Vận chuyển: Miễn phí

3,500,000 VNĐ

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm.

Hotline: 0964.480.666 - Mr Sơn

Máy sưởi gốm tạo ẩm Sharp

Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại với 2 tone màu chủ đạo: đen – trắng. Máy được trang bị cảm biến nhiệt độ, độ ẩm cùng với công nghệ tạo ion Plasma khử mùi độc quyền giúp bạn luôn thoải mái với không khí ấm áp.

- Khi sưởi ấm, máy sưởi gốm tạo ẩm của Sharp không đốt cháy oxy, không phát sáng, vận hành êm, tạo cảm giác dễ chịu và an toàn, đặc biệt khi sử dụng cho người già và trẻ nhỏ, không lo khô da hay viêm hô hấp.

- Tính năng tuyệt vời này của Sharp , người dùng không bị khô trong khoang mũi trong những ngày mùa đông khô hanh. Nhờ khả năng bù ẩm hợp lý giúp da duy trì độ ẩm, tránh gây khô, nẻ. Bình nước được trang bị bộ lọc kháng khuẩn Ag+ giúp hơi nước tạo ra luôn sạch sẽ.

- Máy sưởi gốm tạo ẩm Sharp được trang bị công nghệ làm ấm bằng luồng khí mạnh mẽ kết hợp với khả năng tạo ẩm cao. Nhờ đó nhiệt độ cảm giác trong phòng được nâng cao, mang lại cảm giác ấm áp thoải mái hơn rất nhiều so với các sản phẩm sưởi ấm thông thường.

- Sử dụng công nghệ tạo ion Plasma với mật độ 7000/cm³ , máy sưởi gốm tạo ẩm Sharp khử mùi hiệu quả các mùi: khói thuốc, mùi ẩm mốc, thức ăn, vật nuôi,…

- Công nghệ độc quyền Nature Technology của Sharp, mô phỏng hình dáng cánh đặc biệt của cánh loài bọ rùa cho quạt gió Sharp HX-RK12-W để tạo ra luồng gió mạnh, nhanh và vận hành êm ái.

Comes Beautifully Gift Boxed as shown. Delivered from the UK.