1
Bạn cần hỗ trợ?

Ghế massage Fujiiryoki as760

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu: Fujiiryoki AS760
Sản xuất: Nhật Bản
Điện: 100V
Công suất: 150W
Bảo hành: 12 tháng (1 đổi 1)
Bảo trì: Trọn đời
Vận chuyển: Miễn phí
Tặng kèm: Biến áp

28,000,000 VNĐ

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm.

Hotline: 0964.480.666 - Mr Sơn

Ghế Massage Cyber ​​Relax Comfort Pit AS-760

Mẫu thế hệ tiếp theo "Ghế mát-xa thoải mái CYBER-RELAX AS-760" kết hợp giữa "chức năng cao" và "sự nhỏ gọn" Mới ra mắt vào ngày 1 tháng 11
Được trang bị "mát-xa trợ lực chân" đầu tiên trong ngành Tập trung vào "trái tim thứ hai"

 

 Người sáng lập Nobuo Fujimoto đã sản xuất hàng loạt chiếc ghế mát-xa đầu tiên trên thế giới vào năm 1954. Nhà sản xuất thiết bị y tế Fuji Medical Instruments Co., Ltd. (Trụ sở chính: Thành phố Osaka, tỉnh Osaka, Chủ tịch: Sadao Kihara), nhà sản xuất thiết bị y tế kỷ niệm 60 năm thành lập vào năm tới, sẽ cho ra mắt "Ghế mát-xa Cyber ​​Relax Comfortfit AS-760" (sau đây gọi là "AS-760"), nhỏ gọn nhưng được trang bị nhiều chức năng, vào ngày 1 tháng 11 tại các cửa hàng bán lẻ thiết bị gia dụng đại chúng trên toàn quốc .

<“Chăm sóc bản thân hàng ngày” để cân bằng tâm trí và cơ thể>
 “AS-760” được phát triển với khái niệm “tự chăm sóc hàng ngày”. Nó dựa trên ý tưởng về một “mát-xa trị liệu” để chăm sóc tốt cho cơ thể của bạn vào cuối ngày và cân bằng tâm trí và cơ thể của bạn. Được trang bị cơ chế mới " GRIP Mecha 2.0 " với 4 bi massage , mở rộng phạm vi điều trị từ cổ đến mông (*so với " GRIP Mecha" cũ). Bây giờ có thể thực hiện xoa bóp cân bằng cho từng bộ phận mà bạn cảm thấy cứng và đau.


 Tính năng lớn nhất về mặt chức năng là chức năng " mát xa chân " đầu tiên trong ngành. Bắt đầu từ bắp chân, nơi được mệnh danh là "trái tim thứ hai", đôi chân, nơi đặc biệt quan trọng trong số các điểm massage của toàn bộ cơ thể, được trang bị máy bơm khí đặc biệt, giúp massage chân chuyên sâu. Được trang bị chức năng rung ở lòng bàn chân, bạn có thể trải nghiệm quá trình xoa bóp chi tiết như một nhân viên mát xa từ bắp chân đến lòng bàn chân. Ngoài ra, chức năng ngả " Zero Gravity Reclining " không gây gánh nặng cho cơ thể cũng lần đầu tiên được cài đặt. Khi bạn ngả lưng, mặt ghế nâng lên cùng với lưng, bạn có thể massage ở trạng thái thư giãn với áp lực cơ thể được phân bổ trên lưng.


 Là công ty tiên phong về ghế mát-xa, Fujiiryoki sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

 

◆ Cơ khí GRIP 2.0

 Cơ chế loại GRIP cải tiến 2.0 sử dụng các tính năng của bốn quả bóng massage để mở rộng phạm vi điều trị từ cổ đến mông. Ngoài ra, vai và thắt lưng có thể được điều chỉnh trong 5 bước và lưng có thể được điều chỉnh trong 2 bước. Mỗi bộ phận sẽ được mát-xa cân bằng ở những điểm mà bạn cảm thấy cứng và đau.

GRIP Mecha 2.0

◆ Ngả không trọng lực

 Khi ngả lưng, bề mặt ghế nâng lên cùng với lưng, thực hiện điều trị trong tư thế thư giãn. Bằng cách phân bổ áp lực cơ thể lên lưng, bạn có thể tận hưởng cảm giác GRIP Mecha 2.0 chắc chắn từ cổ đến mông.

◆ Massage chân

Ở chân được lắp đặt một máy bơm khí chuyên dụng, đây là điểm đặc biệt quan trọng trong số các điểm xoa bóp của toàn bộ cơ thể, giúp thực hiện các động tác xoa bóp chân chuyên sâu bằng khí xoa bóp và rung.

◆ Lưu trữ gọn gàng Chức năng nhỏ gọn

 Lật chân để biến thành chỗ để chân. Ngoài ra, tay và chân có thể thu lại hoàn toàn khi không cần thiết. Nó đủ nhỏ gọn để sử dụng trong các căn hộ.

Lưu trữ gọn gàng Chức năng nhỏ gọn 

Tên sản phẩm ghế mát xa AS-760
Tên nick Hố thoải mái thư giãn trên mạng
màu cơ thể Đen Carbon (BK)
Be x Nâu (CB)
Kích thước cơ thể (khoảng) [Khi rút chân] Rộng 700 x Sâu 1.030 x Cao 1.120 (mm)
[Khi dùng hết chân và vai, ngả] Rộng 790 x Sâu 1.940 x Cao 820 (mm)
Khối lượng cơ thể (xấp xỉ) 80kg
đánh giá thời gian 20 phút
Nguồn cấp AC100V 50/60Hz
sự tiêu thụ năng lượng 150W (máy sưởi 9W)
Góc ngả (xấp xỉ) 118 đến 163 độ
Số chứng nhận thiết bị y tế 225AKBZX00116000 (máy mát xa điện gia dụng/thiết bị y tế có điều khiển)
Giá bán lẻ để nghị của nhà sản xuất Mở giá
lộ trình bán hàng Cửa hàng điện tử

Comes Beautifully Gift Boxed as shown. Delivered from the UK.