1
Bạn cần hỗ trợ?

Ghế Massage Fujiiryoki as2100 full box

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

Tên Model: AS-2100
Điện áp hoạt động: 100V-50/60Hz
Công suất: 90W

105,000,000 VNĐ

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm.

Hotline: 0964.480.666 - Mr Sơn

Ghế massage H57 AS-2100
Số chứng nhận thiết bị y tế: 302ABBZX00026000

Tùy chỉnh ghế massage yêu thích của bạn. "Chế độ tùy chỉnh người dùng"

AI phát hiện vị trí vai, vị trí thắt lưng và đường cơ lưng, đồng thời điều chỉnh tinh vi điểm mát xa, lực không khí và tư thế theo sở thích của bạn, đồng thời ghi lại thông tin hình dạng cơ thể cho hai người.

 

AI thông minh đề xuất massage dựa trên các cảnh và tình huống trong cuộc sống. "Chế độ ứng dụng"

AI tạo ra liệu pháp mát-xa tối ưu dựa trên mức độ mệt mỏi, tâm trạng và thông tin sinh trắc học tại thời điểm đó, đồng thời cập nhật chương trình theo thời gian. Bạn càng sử dụng nó, bạn sẽ càng nhận được nhiều điều trị lý tưởng.

 

Nhẹ nhàng, sâu sắc và cẩn thận. Theo đuổi sự thoải mái vượt xa kỹ thuật. "Cơ chế 5D-AI"

Đạt được massage nhẹ nhàng như một thủ thuật bằng cách điều khiển chuyển động cọ xát bởi AI và một động cơ có độ chính xác cao. Ngoài ra, lực tự động được điều chỉnh theo thời gian thực tùy theo tình trạng cơ của mỗi người, xoa bóp ổn định giúp nới lỏng các điểm căng cứng.

 

Massage cẩn thận với 31 túi khí cho toàn bộ cơ thể "Hệ thống khí hiệu suất cao"

Quấn toàn bộ cơ thể của bạn trong 31 túi khí để giảm bớt sự mệt mỏi của bạn. Túi khí của 8 bộ phận trên toàn thân xe có thể điều chỉnh theo 7 nấc. Bạn có thể trải nghiệm chế độ xung chuyển động nhịp nhàng để thúc đẩy lưu thông máu và massage không khí với tốc độ chậm như massage bằng tay.

 

35 loại khóa học để lựa chọn tùy theo mức độ mệt mỏi hàng ngày của bạn

Bạn có thể chọn từ tổng số 35 loại menu khóa học, bao gồm 23 loại khóa học tự động và 12 loại kỹ thuật chuyên sâu. Bạn cũng có thể chọn một "khóa học giao hàng" có thể tải xuống từ ứng dụng. "Khóa học giao hàng" có thể được chọn trong chế độ tùy chỉnh người dùng và chế độ ứng dụng.

 

" Loa tương thích Bluetooth ® " với cảm giác chân thực tuyệt vời

Đạt được không gian âm thanh sang trọng bao bọc xung quanh loa phản xạ âm trầm trái và phải hướng đến tai với các thiết lập âm thanh đặc biệt.

 

"Lò sưởi đôi" làm ấm nhẹ nhàng để quấn quanh

Sử dụng một tấm đệm lưng với một máy sưởi tích hợp. Nó được trang bị "máy sưởi đa nhiệt nhanh" làm ấm vùng eo khi nằm ngửa và "máy sưởi đa nhiệt nhanh" làm ấm vùng bụng bằng cách tháo dây buộc và đặt ở mặt trước, và "máy sưởi duy nhất" làm ấm nhẹ nhàng các ngón chân có xu hướng bị lạnh.

 

Thao tác thoải mái với màn hình lớn có khả năng hiển thị tuyệt vời. "Điều khiển từ xa bảng điều khiển cảm ứng màu đầy đủ 4,3 inch"

Điều khiển từ xa bằng bảng điều khiển cảm ứng LCD lớn, dễ đọc và hướng dẫn bằng giọng nói sẽ hướng dẫn bạn cách mát-xa yêu thích của mình.

 

 

Comes Beautifully Gift Boxed as shown. Delivered from the UK.