1
Bạn cần hỗ trợ?
Có nên mua ghế massage toàn thân giá rẻ ?

Có nên mua ghế massage toàn thân giá rẻ ?

Ghế massage là thiết bị giúp phục hồi sức khỏe, giảm đau nhức toàn thân cho các thành viên gia đình cần có trong không gian sống hiện đại. Vậy có nên mua các sản phẩm ghế massage toàn thân giá rẻ để sử dụng hay không? Đối tượng nên và không nên sử dụng các sản phẩm ghế massage

1. Ghế massage toàn thân giá rẻ có chức năng gì?

Giá ghế massage toàn thân có thể đánh giá được chất lượng và công nghệ trên ghế. Là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu, đang được ưa chuộng hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Thuật ngữ: ghế massage giá rẻ đang phổ biến trong các kênh mạng xã hội vì, dòng sản phẩm ghế mát xa này phù hợp với túi tiền của khách hàng nhiều hơn so với các dòng sản phẩm cao cấp.

Những sản phẩm ghế massage giá rẻ sẽ bị hạn chế những công nghệ và tính năng theo kèm. Đa phần những dòng ghế giá rẻ sẽ sử dụng con lăn 2D, thay vì con lăn 3D, 4D tác dụng chuyên sâu hơn trên các nhóm cơ. Điều đặc biệt những sản phẩm này sẽ không được tích hợp tính năng đặc biệt: ghế mát xa không trọng lực.

Về động cơ và linh kiện, ghế massage giá rẻ chỉ được trang bị con lăn 2D trở xuống, túi khí 1 cấp độ, chất liệu da ghế cũng ít mềm mại hơn các dòng cao cấp. Đây là những công nghệ cũ nên việc massage sẽ không thể chuyên sâu. Đặc biệt, ở dòng sản phẩm này sẽ không có chế độ massage không trọng lực và chức năng sưởi ấm nhiệt.

2. Ưu và nhược điểm của ghế massage toàn thân giá rẻ

Hiện nay, ghế massage toàn thân giá rẻ vẫn được sử dụng rộng rãi phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay.

2.1 Ưu điểm của ghế massage giá rẻ:

 • Sản phẩm ghế mát xa giá rẻ tích hợp nhiều chế độ thư giãn phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, xoa dịu những cơn đau nhức xương khớp.
 • Dòng ghế massage giá rẻ, có giá bán phù hợp, dễ tìm ở các showroom
 • Ghế massage được bán rộng rãi, dễ dàng tìm mua.
 • Ghế massage toàn thân giá rẻ dễ dàng sở hữu được.
 • Giá thành rẻ.

2.2 Nhược điểm của ghế massage toàn thân giá rẻ: 

Ghế massage giá rẻ sử dụng con lăn 2D khả năng massage di chuyển bị hạn chế

Ghế massage giá rẻ sử dụng con lăn 2D khả năng massage di chuyển bị hạn chế

 • Ghế không massage toàn thân, toàn diện.
 • Ghế chỉ giúp thư giãn chứ không massage chuyên sâu.
 • Dễ hao mòn theo thời gian.
 • Chế độ bảo hành ngắn.
 • Sản xuất tràn lan, khó kiểm duyệt chất lượng.
 • Thiết kế to, ít thẩm mỹ.
 • Công nghệ massage 2D trở xuống thì  hệ thống con lăn tác động chỉ đứng yên một vị trí và thao tác lên cơ thể chứ không di chuyển linh hoạt, chuyên sâu như 3D, 4D.

3. Có nên mua ghế massage toàn thân giá rẻ

“Nên mua ghế massage giá rẻ hay không?”. Câu trả lời là tùy vào tài chính của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn mức sống, sản phẩm phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, người xưa có câu “Tiền nào của nấy”, nếu không muốn mua một sản phẩm về mà chỉ sử dụng được một thời gian ngắn thì bạn nên cân nhắc lại. 

Thay vì mất  tiền đi mua một sản phẩm với giá trị không hề nhỏ thì bạn nên cố gắng thêm lên để sở hữu sản phẩm chất lượng hơn.

Nhiều nhà sản xuất dần hiểu rõ được nhu cầu cũng như những băn khoăn của khách hàng nên với những sản phẩm mức giá phổ thông nếu bạn biết chọn đúng sản phẩm, đơn vị uy tín nó sẽ hoàn toàn giải quyết được mong muốn massage toàn thân, chuyên sâu và thời gian sử dụng bền bỉ với giá thành hợp lý.

4. Mua ghế massage toàn thân giá rẻ hay mua ghế massage giá tốt

Một người tiêu dùng thông minh sẽ lựa chọn chấy lượng sản phẩm ghế, rồi mới chủ ý đến giá thành. Chính vì vậy, bạn sẽ luôn hiểu được chất lượng đi đôi với giá tiền. 

Những sản phẩm mang lại công dụng tốt cho sức khỏe thì xứng đáng để bạn phải chi tiền. Có sức khỏe đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ có nhiều cơ hội để kiếm tiền.

Ghế massage toàn thân sở hữu một mức giá vừa phải mà vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về massage thì bạn nên lựa chọn hơn là chăm chăm vào một sản phẩm rẻ ít công dụng. Hãy chọn một sản phẩm giá tốt thay vì rẻ.

5. Cách mua ghế massage giá tốt, chất lượng

Muốn mua một sản phẩm giá tốt trong tầm giá, bạn cần cân nhắc các tiêu chí khi chọn mua ghế massage sau đây:

 • Tham khảo những khách hàng đã sử dụng ghế massage toàn thân giá rẻ, xem feedback trên các diễn đàn chuyên review. 
 • Lựa chọn những đơn vị uy tín, có chế độ bảo hành sản phẩm tốt.
 • Nên trải nghiệm ghế massage và xem mức giá để từ đó rút ra được chất lượng cũng như sản phẩm sở hữu mức giá phù hợp.
 • Xác định ghế massage dành cho ai, dùng với mục đích như thế nào, cần những chức năng nào để từ đó biết được sản phẩm ghế massage giá rẻ có thật sự phù hợp không hay bạn phải thêm tiền để sở hữu sản phẩm tốt hơn.
 • Không nên mua sản phẩm ở những cửa hàng không có tên tuổi, không có nguồn gốc xuất xứ để tránh mua hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của ghế và trải nghiệm thực tế.

 

 • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan